TIN HOT

Lối vào nhà ga Helsingborg


Địa điểm :Helsingborg, Sweden
Được thiết kế bởi công ty architecture firm Tengbom và Tyréns công ty về thiết kế quy hoạch cảnh quan, thiết kế đã thắng cuộc thi được tổ chức vào năm 2013 thiết kế về lối vào ga. 



Mái bao gồm hai lớp, lớp trên là lớp bảo vệ, lớp dưới là lớp gỗ lợp cong



Thông tầng kết hợp làm chôc ngồi nhằm mục đích lấy ánh sáng vào ban ngày đồng thời là chỗ xử lý tình huống khi có trường hợp khẩn cấp xảy ra.



Một điều rất thú vị của dự án này là việc kiến trúc sư đã thiết kế cho cho lối vào nhà ga một khu để xe đạp nhằm mục đích khuyến khích người dân trong thành phố sử dụng xe đạp nhiều hơn. Tổng cộng có 450 không gian để xe đạp được thiết kế nằm giữa lối vào hai thang. Nơi này đầy đủ dụng cụ sửa chữa bơm , khóa xe đạp để phục vụ cho người dân.


   
  

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỌC BÀI MỚI QUA EMAIL

TOP