TIN HOT

Ccasa Hostel: Khách sạn container độc đáo đầu tiên ở Nha Trang

Ccasa Hostel là một ý tưởng mới mẻ, được tận dụng từ những chiếc container cũ. Một không gian kiến trúc vừa hiện đại lại trẻ trung, thân thiện đối với những du khách khi ghé thăm Nha Trang.

Ccasa Hostel: Khách sạn container độc đáo đầu tiên ở Nha Trang

Bằng việc tái sử dụng vật liệu, kết hợp với những chiếc container cũ, ý tưởng độc đáo này đã đem đến sự nổi bật và tươi trẻ cho khách sạn này. Ccasa Hostel tọa lạc tại địa chỉ 40 Sao Biển, chỉ cách biển khoảng 200m. Chắc chắn đây sẽ là nơi du khách có thể say đắm tận hưởng vẻ đẹp nồng thắm của Nha Trang.

khách sạn đẹp


khách sạn đẹp

khách sạn đẹp

khách sạn đẹpVới tổng cộng 43 giường phân và 10 phòng, Ccasa Hostel đã thực sự đem đến sự thoải mái tiện nghi cho khách du lịch. Những ý tưởng vô cùng nhạy bén, mới lạ khi xây dựng những cabin bên trong các toa. Điều hòa được lắp bên trong mỗi phòng ngủ, hệ thống thủ có khóa riêng, hơn nữa lại khóa bằng thẻ, từ đó tạo nên sự an toàn tuyệt đối, khách du lịch sẽ yên tâm hơn khi đến đây. Những trang thiết bị tiện ích như chăn-ga-gối-đệm và cả đèn đọc sách, ổ điện đều đầy đủ cả. Thật tuyệt vời khi bạn kéo chiếc rèm lên, một không gian cực kì riêng tư khi cần sẽ hiện ngay trước mắt bạn, chắc chắn bạn sẽ rất thích đấy!

khách sạn đẹp

khách sạn đẹp

khách sạn đẹp

khách sạn đẹp

Đi du lịch chính là để tận hưởng, thư giãn hay xả stress sau những ngày làm việc căng thẳng, chính vì thế cả khoảng sân vườn là nơi thích hợp để bạn làm điều đó. Hãy ngồi thong thả, thư thái trò chuyện quanh một không gian mở với những dãy bàn gỗ siêu đẹp, ngay phía sau là dây leo xanh tươi mát, tràn trề sức sống. bạn hãy hòa mình vào thiên nhiên và cảnh vật để tận hưởng nhé. Ngoài ra, Ccasa Hostel cũng có căn bếp xinh xắn và đầy đủ tiện nghi, có trang trí bếp nướng cho những ai yêu thích mở tiệc BBQ.

khách sạn đẹp

khách sạn đẹp

Khoảng sân thượng với những tấm lưới căng qua giếng trời chính là nơi khiến du khách nào cũng thích mê mệt. Bạn hãy đến đây và thử trải nghiệm cảm giác nằm giữa một chiếc lưới căng qua không trung trên cao, bạn có thể đọc sách ở đó, chơi đàn, trò chuyện cùng những người bạn khác hoặc chỉ đơn giản là nằm đó và tận hưởng “sự ngọt ngào của việc không làm gì cả” trong chuyến đi của mình.

khách sạn đẹp

khách sạn đẹp

khách sạn đẹp


Giá phòng tham khảo:

Cabin 6 giường: Mỗi phòng có 6 giường, theo kiểu giường tầng với sức chứa tối đa 6 khách/phòng, giường được bố trí theo hình chữ U. Các phòng đều có cửa sổ thông thoáng. Tổng cộng có 3 phòng được bố trí ở tầng trệt. Giá phòng ngày thường: 155.000VND/giường/đêm.

Cabin 4 giường: Mỗi phòng có 4 giường, theo kiểu giường tầng với sức chứa tối đa 4 khách/phòng, giường được bố trí 2 bên. Các phòng đều có cửa sổ thông thoáng. Tổng cộng có 4 phòng được bố trí ở lầu 1. Giá phòng ngày thường: 175.000VND/giường/đêm.

Cabin mixed 4 người: Mỗi phòng có 3 giường: 1 giường queen-size và 1 giường tầng với sức chứa tối đa 4 khách/phòng. Với 3 phòng được bố trí ở lầu 2. Giá phòng ngày thường: 190.000VND/giường tầng/đêm; 300.000VND/giường queen-size/đêm; 660.000VND/phòng/đêm.

Địa chỉ: 40 Sao Biển, Nha Trang

IVIVU.COM GỢI Ý MỘT SỐ KHÁCH SẠN NHA TRANG GIÁ TỐT

1. Khách sạn Bảo Long Nha Trang

2. Khách sạn Best Western Premier Havana Nha Trang

3. Khách sạn Nhị Phi Nha Trang

IVIVU.COM GỢI Ý MỘT SỐ TOUR DU LỊCH NHA TRANG GIÁ TỐT

1. Tour Nha Trang 3N3Đ: Bình Hưng – Bình Tiên – Nha Trang

2. Tour Nha Trang 1N: Du ngoạn đảo vịnh Nha Trang


3. Tour Nha Trang 1N: Tour Đảo Yến

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỌC BÀI MỚI QUA EMAIL

TOP