TIN HOT

6×11 HOUSE

Đơn vị thực hiện: AHL architects
Kiến trúc sư: Nguyễn Liêm, Nguyễn Sỹ Tuấn
Diện tích: 66m2
Địa điểm: Lạc Long Quân / Hà Nội
Năm hoàn thành: 2016
Ảnh: Lê Hoàng / Chimnon studio

Xem thêm: 



Dự án cải tạo công trình cũ đã 30 năm tuổi với kết cấu tường chịu lực ở một con ngõ nhỏ Hà Nội. Công trình được thiết kế, thực hiện bởi những kiến trúc sư trẻ đang làm việc tại văn phòng AHL Architects. Văn phòng trao cho họ cơ hội để hiện thực những suy nghĩ, ý tưởng vào công trình thực tế, từ đó họ sẽ nhận được nhiều bài học đánh giá cho bản thân trong quá trình hành nghề còn rất dài trước mắt.

Với công trình này kiến trúc sư đã lăn lộn tại công trường trong suốt 6 tháng. Tự tay mua vật tư, chuẩn bị máy móc để thực hiện những phần việc hoàn thiện quan trọng trong công trình như tường vữa cào, lan can cầu thang, sắt mái, họ cũng tự đi kiếm và chở về những khúc gỗ tự nhiên cho bậc thang, mặt bàn.Tất cả những điều đó đã giúp họ trải nghiệm và biết được những giá trị của các công việc tưởng chừng chỉ là việc của những người thợ.


Xem thêm hình ảnh: 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỌC BÀI MỚI QUA EMAIL

TOP