TIN HOT

Bỏ ngay thói quen cất tiền tai hại này nếu muốn tài lộc thịnh vượng


Sự thịnh vượng, may mắn trong gia đình là điều ai cũng mong ước, do vậy hãy tập ngay thói quen cất tiền ngăn nắp này nhé. 

Bạn có nghĩ việc cất tiền bạc trong nhà có quan trọng ? Nếu bạn đã từng nghĩ điều đó không quan trọng và thực sự không cần quan tâm thì hãy thay đổi suy nghĩ đó ngay. Theo nhận định của các chuyên gia phong thủy, việc cất tiền bạc có ảnh hưởng đến sự thịnh vượng của một gia đình. Điều này không đơn giản như bạn vẫn thường nghĩ.

Thói quen xảy ra phổ biến của mọi người là để tiền lẻ lung tung trong nhà. Tiền có thể  đặt rải rác xung quanh nhà, trên bàn, kệ tủ, ngăn kéo, có khi còn trong nhà vệ sinh nữa. Thói quen tiện đâu để đấy vừa gây lộn xộn, vừa làm mất đi sự thịnh vượng, an lành cho ngôi nhà. Đã đến lúc bạn cũng như các thành viên khác trong nhà nên bỏ thói quen tai hại này đi. 

Tại sao bạn phải từ bỏ thói quen đó? Thứ nhất, bạn dễ dàng nhận thấy, tiền để lung tung như vậy hẳn bạn sẽ không nhớ cất tiền ở đâu. Tác hại của việc này đã làm mất đoàn kết, dễ sinh nghi, mất hòa khí, sự tin tưởng lẫn nhau. Liệu bạn sẽ tìm ra số tiền đã cất lúc đấy mà không phải lộn tung căn nhà lên hay khó chịu vì không tìm ra chúng chứ. Không ai muốn điều này xảy ra, phải không?

Muốn tài lộc thịnh vượng thì bỏ ngay thói quen cất tiền đầy tai hại này
Cất tiền ngăn nắp cũng là cách bạn tiết kiệm tiền (Ảnh: Internet)
Lý do thứ hai, một lý do cực kì quan trọng: Để tiền lung tung khắp nhà sẽ làm tài khí bị phân tán, tiền rất dễ " không cánh mà bay ". Bạn đang tự mình đánh mất và hủy hoại tài lộc, vận mệnh của chính bạn nếu quăng tiền lung tung. 

Suy ra từ những lý do trên, bạn hãy bỏ ngay thói quen này và tạo cho mình một sự ngăn nắp nhất định. Tiền lẻ thì cũng là tiền, dù giá trị không lớn nhưng vẫn nên cho vào ống heo, ngăn tủ hay một cái hộp nhỏ. Thực ra, việc bạn cất tiền ngăn nắp cũng gần gần với cách  mà bạn tiết kiệm đó chứ. Hiển nhiên, thịnh vượng, tài lộc sẽ đến ngay trước mặt bạn chứ chẳng phải điều mơ mộng, hão huyền nữa nhé. (Nguồn: Tổng hợp)


Chiến Plus / Theo Thời đại


NhaDep

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỌC BÀI MỚI QUA EMAIL

TOP