TIN HOT

Tai hại của việc cất đồ dưới gầm giường bạn nên biết

Đồ nội thất không chỉ mang lại vẻ đẹp cho căn nhà mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe, tài vận của chủ nhân, điều quan niệm từ phong thủy, mà hầu hết mọi người không chú trọng đến.


Việc thiết kế phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ hợp phong thủy là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Hầu hết mọi người ít biết đến hay bỏ qua chúng khi nghĩ là mê tín.Tổng thể sắp đặt của căn phòng được chú tâm để thiết kế và lắp đặt được đặt lên hàng đầu,bỏ xa yếu tố phong thủy. Mọi vận may, công sức mà bạn được hưởng bị đảo lộn, tan rã với chỉ một sai lầm nhỏ , đặc biệt là chiếc giường. Bạn thấy không, một vài bất cẩn nhỏ cũng đủ khiến chúng ta gặp xui xẻo.

Cất đồ dưới gầm giường, là bạn đang tự hại mình mà không hề hay biết

Bạn biết đó, giường là vật dụng được chúng ta sử dụng nhiều nhất trong nhà. Một ngày làm việc mệt mỏi, ta cần ít nhất là 7-8 tiếng để nghỉ ngơi, lấy lại năng lượng ; vì vậy khí của giường sẽ ảnh hưởng đến chúng ta rất nhiều. Nếu khí tốt sẽ khiến mọi người thêm khỏe mạnh, minh mẫn và may mắn. Nếu khí xấu sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm trí và tài vận.

Một sai lầm phổ biến chúng ta mắc phải là cất đồ dưới gầm giường để tiết kiệm không gian. Những món đồ vụn vặt,  hiếm khi sử dụng được cất giữ, lâu ngày sẽ đóng bụi và bị ảnh hưởng bởi khí xấu. Khí xấu tích cụ trong đồ đạc ngay lập tức làm xáo trộn, lấn áp đi khí tốt trong nhà, gia chủ là người trực tiếp bị ảnh hưởng. Nghiêm trọng hơn khi nhét quần áo cũ xuống gầm giường, một điều cực xấu, được coi là đại hung trong phong thủy. Những rắc rối trong chuyện hôn nhân, bị kẻ gian lợi dụng, mua chuộc hay mất mát của cải sẽ liên tục xảy ra.  

Cất đồ dưới gầm giường, là bạn đang tự hại mình mà không hề hay biết


Bạn có để đồ kim loại dưới giường không ? Nếu có thì hãy để chỗ khác thích hợp hơn nhé. Quan niệm xa xưa của cha ông ta cho rằng không nên để đồ kim loại ở dưới giường. Xét về ngành khoa học, để đồ vật kim loại dưới gầm giường không hề tốt cho sức khỏe. Theo y học, cơ thể chúng ta vẫn chứa đựng nhiều loại nguyên tố kim loại và chất khoáng. Mỗi ngày chúng ta đều chịu ảnh hưởng ít nhiều bởi từ trường cực Bắc và cực Nam của Trái đất.  Vật kim loại sẽ làm đảo loạn từ tính, khiến cơ thể bị xáo trộn, ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và cảm xúc.

Do dù như vậy, bạn vẫn có thể cất giữ những vật dụng ngủ cần thiết  như chăn xuống dưới gầm giường. Hay những vật dụng quan trọng, có giá trị có thể cất giữ nhằm tăng tài lộc cho gia đình. Chỉ cần dùng hộp hoặc thùng kín sạch sẽ, cất đồ và đậy nắp cẩn thận là được. Một lưu ý cực kỳ quan trọng, chỉ nên để vài món đồ, đừng chất hộp kín gầm giường, luồng khí lưu thông sẽ bị ảnh hưởng.

Cất đồ dưới gầm giường, là bạn đang tự hại mình mà không hề hay biết

Ngoài ra, cần chú ý những điều sau đây:

1. Đầu giường nên dựa vào tường, không được dựa vào cửa. Đây là điều tối kị trong phong thủy. Cũng chỉ nên để đầu giường dựa tường, nếu bên phải hay bên trái để sát tường đều không tốt.

2. Không nên để giường đối diện với cửa, lâu dài sẽ gây cảm giác bất an, lo lắng.


3. Hai bên đầu giường không nên để những vật có góc nhọn như bàn hay tủ, hộp hình vuông, hình chữ nhật… Thậm chí các loại cây có cành lá nhọn cũng không được để gần giường ngủ. Lâu ngày sẽ khiến gia chủ mắc bệnh đau đầu.

4. Không nên cho người khác ngủ nhiều lần trên giường của bạn, đặc biệt là người cùng giới tính. Điều này sẽ ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của bản thân. Mỗi người có một loại khí khác nhau ngủ chung trên 1 giường sẽ làm lẫn lộn khí tức dẫn đến chuyện hôn nhân ra vấn đề hay bị ngoại tình.


(Nguồn: lnka + threetong)


Chiến Plus biên tập Theo Thời đại


NhaDep

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỌC BÀI MỚI QUA EMAIL

TOP