TIN HOT

Nhà đẹp - Biệt Thự Trong Rừng- Ở Hampshire

Chào mừng bạn đọc đến với bài viết Biệt Thự Trong Rừng- Ở Hampshire . Nhà đẹp, thiết kế nội thất, nội thất đẹp, nhà nhỏ, nhà xinh là những chủ đề tại website Nha-dep.org. Website chọn lọc thông tin về những công trình đẹp của các kiến trúc sư tài hoa, và giới thiệu đến bạn đọc, với mong muốn, tất cả mọi người đều có một không gian đẹp để sống và để hướng về. Thậm chí với ai đó, nó còn đang là giấc mơ, nhưng rồi sẽ thành hiện thực. Hi vọng website sẽ mang đến thông tin hữu ích cho các bạn. Hãy cùng thưởng thức và chia sẻ những không gian đẹp đến mọi người.


Biệt Thự Trong Rừng- Ở Hampshire


Tên dự án : Biệt Thự Trong Rừng- Ở Hampshire
Architects : Alma-nac
địa điểm    : Hampshire, Anh Quốc
Diện tích   : 240m2
Ảnh chụp bởi : Jack Hobhouse


Biệt thư trong rừng này là một dự án đòng thiết kế giũa Alma và Nac. Công trình được thiết kế nhằm mục đích thay thế một ngôi nhà gỗ trong một khu vực được thiên nhiên ban phước cho một vẻ đẹp tuyệt mĩ trong công viên quốc gia South Downs, Hampshire Anh quốc

Có thể bạn quan tâm :NGÔI NHÀ TRONG MƠ CỦA MỘT MỌT SÁCH/Biệt thự Cầu Đá (lầu Bảo Đại) – bông hoa đẹp tại Nha Trang/Ngôi nhà gạch nung hiền hòa giữa đồng xanh bát ngát


Biệt Thự Trong Rừng 3 Biệt Thự Trong Rừng Ở Hampshire qpdesign

Biệt Thự Trong Rừng là một trong những công trình mang tính chất nghỉ dưỡng tuyệt vờiBiệt thư trong rừng này là một dự án đòng thiết kế giũa Alma và Nac. Công trình được thiết kế nhằm mục đích thay thế một ngôi nhà gỗ trong một khu vực được thiên nhiên ban phước cho một vẻ đẹp tuyệt mĩ trong công viên quốc gia South Downs, Hampshire Anh quốc


Biệt Thự Trong Rừng 1 Biệt Thự Trong Rừng Ở Hampshire qpdesign

lối vào biệt thựNgôi biệt thự như hòa quyện vào không gian chung quanh qua những ô của kính rộng rãi, xuyên suốt  sân vườn đến không gian phòng khách và một ban công khá rộng lớn ở phía ngoài sàn tầng trệt.


Biệt Thự Trong Rừng 2 Biệt Thự Trong Rừng Ở Hampshire qpdesign

Mặt tiền chính của ngôi biệt thự trong rừngBao bọc chung quanh ngôi biệt thự là rừng cây xanh và những mảng sân vườn đầy hòa tuyệt đẹp như nhấn chìm mội yếu tố quá nổi mật để con người và thiên nhiên có thể kết nối hòa quyện vào nhau.


Biệt Thự Trong Rừng 4 Biệt Thự Trong Rừng Ở Hampshire qpdesign

mặt tiền hướng tâyKhu vực phía tây của ngôi biệt thự  được mở ra ngoài bằng những ô của sổ rộng lớn, tạo ra những góc nhìn đầy thư giãn ra khu vườn. Bề mặt tường đươc xây bằng gạch không nung khiến cho ngôi nhà trở nên thân thiện với môi trường chung quanh.


Biệt Thự Trong Rừng 5 Biệt Thự Trong Rừng Ở Hampshire qpdesign

Biệt Thự được đặt trên mô đất cáo ráoNgôi biệt thự  đươc đặt trên một nền đất khá cao so với mặt bằng chung quanh và được phủ quanh bằng cỏ khiến cho ngôi nhà không chỉ có thể hòa vào thiên nhiên mà còn có thể mang một dấu ấn riêng cho toàn khu vực.


Biệt Thự Trong Rừng 6 Biệt Thự Trong Rừng Ở Hampshire qpdesign

chung quanh biệt thự là một vườn hoaHoa và cây xanh có thể được nhìn thấy ở kháp nơi tạo nên khung cảnh lãng mạn đậm chất thơ cho ngôi biêt thự cá tính của chủ nhân yêu mến thiên nhiên


Biệt Thự Trong Rừng 7 Biệt Thự Trong Rừng Ở Hampshire qpdesign

Biệt Thự Trong RừngKhu vực sinh hoạt chính của ngôi biệt thự được tập trung về phía nam với phòng khách được thiết kế theo hướng không gian mở bằng những mảng kính cường lực lớn từ sàn đến trần
Biệt Thự Trong Rừng 8 Biệt Thự Trong Rừng Ở Hampshire qpdesign

Việc phối hợp vật liệu kính và gỗ có bề mặt thô tao cho ngôi biệt thự nét gần gũi nhẹ nhàng và không gây cản trở tầm nhìn ra các không gian tuyệt đẹp bên ngoài.
Biệt Thự Trong Rừng 9 Biệt Thự Trong Rừng Ở Hampshire qpdesign

Khi gỗ bà đá có cùng tiếng nói chung thì đó là một sự kết hợp mang lại một hiệu quả về thẩm mĩ tuyệt vời, sắc sảo mang đầy cảm xúc nghệ thuật đồng thời thể hiện sự bền vững đáng ghen tị cho các vật liệu khác.
Biệt Thự Trong Rừng 10 Biệt Thự Trong Rừng Ở Hampshire qpdesign

Ngoài việc phối hợp xuất sắc về vật liệu kiến trúc sư còn thể hiện trình độ tổ chức hình khối kiến trúc tuyệt vời qua từng góc cạnh.


Biệt Thự Trong Rừng 11 Biệt Thự Trong Rừng Ở Hampshire qpdesign

nội thất của ngôi biệt thựMột khu vực nội thất trong nhà khá lý tưởng cho thư giãn, đọc sách và ngắm nhìn khung cảnh tươi dịu, lãng mạn bên ngoài hay lắng nghe những âm thanh của rừng xanh qua tiếng gió, tiếng lá cây , tiếng chim muôn đang hót.


Biệt Thự Trong Rừng 12 Biệt Thự Trong Rừng Ở Hampshire qpdesign

khu vực bếp và phòng ănCó một lò sưởi lớn đặt giữa để phân chia không gian giã phòng ăn và nhà bếp khu vực phía bắc là các phòng ngủ và phòng ngủ chính tựa và phần mái dốc nhờ vào cấu trúc bất đối xứng của mái.


Biệt Thự Trong Rừng 13 Biệt Thự Trong Rừng Ở Hampshire qpdesign

phòng ăn với view nhìn ra khu rừngPhòng ăn được ưu ái bằng một góc nhìn rộng lớn ra khu vườn.


biet thu trong rung Biệt Thự Trong Rừng Ở Hampshire qpdesign

Biệt Thự Trong RừngNgôi nhà được xây dựng bằng công nghệ SIPS giúp cách nhiệt hoàn toàn. Toàn bộ hệ thống cấp thoát nước được thực hiện trong vòng 10 ngày giúp cho công trình đảm bảo tiến độ mà không hề suy giảm về chất lượng. Điều bất tiện duy nhất của ngôi nhà là nó có thể được tiếp cận từ mọi nơi khi không có bất kỳ cổng hay hàng rào điều đó khiến cho nó có cảm giác không được an toàn.


Nguồn : http://www.architectureartdesigns.com

Biên dich : https://www.qpdesign.vn


The post Biệt Thự Trong Rừng- Ở Hampshire appeared first on Nha-Dep.org – Thiết kế thi công hoàn thiện nội thất căn hộ, nhà phố, biết thự.
NhaDep

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tag:

ĐỌC BÀI MỚI QUA EMAIL

TOP