TIN HOT

Khám phá những không gian về "cuộc sống của những người siêu giàu"

Khám phá những không gian về “cuộc sống của những người siêu giàu”Nhà do KTS nổi tiếng thiết kế giảm giá 3 lần chưa ai muaTừng tới thăm rất nhiều ngôi nhà sang trọng nhưng người dẫn chương trình “Cuộc sống của những người siêu giàu” vẫn ca ngợi hết lời công trình ở khu trượt tuyết St. Moritz (Thụy Sĩ). “Đây là ngôi nhà ấn tượng nhất mà chúng tôi từng ghi hình”, Robert Frank chia sẻ.


Nhà do KTS nổi tiếng thiết kế giảm giá 3 lần chưa ai muaCửa sổ từ sàn lên tới trần nhà cao tới 11m đem lại những góc nhìn tuyệt đẹp cho khu phòng khách.


Nhà do KTS nổi tiếng thiết kế giảm giá 3 lần chưa ai muaCũng như nhiều phòng khác trong nhà, khu vực ăn sáng có mảng tường được dát vàng 24 karat.


Nhà do KTS nổi tiếng thiết kế giảm giá 3 lần chưa ai muaVàng được kết hợp khéo léo với các tông màu be, trắng tạo cảm giác thanh lịch, trang nhã.


Nhà do KTS nổi tiếng thiết kế giảm giá 3 lần chưa ai muaThư viện có những mảng tường được phủ nhung đỏ. Ẩn phía sau tường là một phòng làm việc kín đáo.


Nhà do KTS nổi tiếng thiết kế giảm giá 3 lần chưa ai muaTòa nhà 7 tầng được kết nối bởi cầu thang bộ và thang máy có 6 mặt kính.


Nhà do KTS nổi tiếng thiết kế giảm giá 3 lần chưa ai muaLối dẫn vào các phòng giải trí, xem phim, hầm rượu.


Nhà do KTS nổi tiếng thiết kế giảm giá 3 lần chưa ai muaTrong nhà có một khu spa khép kín với phòng xông hơi, hồ nước được thắp sáng bởi những ngọn đèn pha lê.


An Yên

Ảnh: Business Insider


Kim Cúc biên tập từ Vn ExpressNhaDep

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tag:

ĐỌC BÀI MỚI QUA EMAIL

TOP