TIN HOT

Ý tưởng cải tạo căn hộ đơn giản mà tiện nghi của cô gái độc thân ở Hà Nội

Ý tưởng cải tạo căn hộ đơn giản mà tiện nghi của cô gái độc thân ở Hà NộiCăn hộ Hà Nội khiến khách tới chơi tò mò về chỗ cất đồDù chỉ có một mình, chủ căn hộ ở quận Hà Đông (Hà Nội) vẫn muốn có một không gian sống nhỏ nhưng tiện nghi đầy đủ. Ngôi nhà có phần thô khá tốt nên các kiến trúc sư của AOTA Atelier không gặp khó khăn nhiều khi tiến hành cải tạo với khoản kinh phí ít.


Căn hộ Hà Nội khiến khách tới chơi tò mò về chỗ cất đồChủ nhà làm việc trong lĩnh vực truyền thông, yêu thời trang, thích đi du lịch và trang trí nội thất. Chị muốn căn hộ 45 m2 là không gian mở để có cảm giác rộng rãi và ấm cúng hơn.


Căn hộ Hà Nội khiến khách tới chơi tò mò về chỗ cất đồDo nhu cầu của người độc thân không nhiều nên đồ dùng trong nhà có số lượng vừa phải.


Căn hộ Hà Nội khiến khách tới chơi tò mò về chỗ cất đồTổng chi phí cải tạo nhà là 100 triệu đồng bao gồm tiền sơn bả, sàn gỗ, đồ gỗ nội thất, rèm, đồ trang trí, không có đồ điện, điện tử.


Căn hộ Hà Nội khiến khách tới chơi tò mò về chỗ cất đồGiường ngủ được thiết kế dạng phản rộng rãi và linh hoạt, có hốc để sách và giày dép.


Căn hộ Hà Nội khiến khách tới chơi tò mò về chỗ cất đồKiểu căn hộ không vách ngăn giúp mọi góc nhà đều có thể đón nhận ánh sáng và nhìn ra cửa sổ.


Căn hộ Hà Nội khiến khách tới chơi tò mò về chỗ cất đồTìm hiểu thói quen sinh hoạt và cá tính của chủ nhà, kiến trúc sư đã thiết kế lại khu vực bếp tối giản công năng.


Căn hộ Hà Nội khiến khách tới chơi tò mò về chỗ cất đồĐảo bếp để có thể sử dụng làm bàn ăn nhằm tiết kiệm không gian cho căn hộ.


Căn hộ Hà Nội khiến khách tới chơi tò mò về chỗ cất đồTrên nền màu chủ đạo là trắng và gỗ, chủ nhà lựa thêm những món đồ màu sắc để đem lại cảm giác tươi vui.


Căn hộ Hà Nội khiến khách tới chơi tò mò về chỗ cất đồHệ tủ tường cũng được tối ưu với không gian trang điểm, giá để vali các cỡ.


Ban Mai

Ảnh: Lê Xuân Bách


Kim Cúc biên tập từ Vn ExpressNhaDep

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tag:

ĐỌC BÀI MỚI QUA EMAIL

TOP